ลูกค้า ส่วนใหญ่ ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น จึงเลือก แมส ในการลงทุนทำธุรกิจ ไม่ว่า จะเป็นธุรกิจเสริม หรือ ธุรกิจหลัก เนื่องจาก

1.แมส เป็นบริษัทที่ ใหญ่และมั่นคง มีโชว์รูม สถานอบรม ห้องสัมมนา ครบครัน คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

2.ผู้บริหาร ของแมส มีความซื่อตรง โปร่งใส มีจรรยาบรรณ พร้อมด้วยความรู้ความสามารถและประสบการณ์

 

3.แมสได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ซึ่งแสดงถึงความตั้งใจและเป็นมืออาชีพ ล่าสุด จาก พณฯ องคมนตรี คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

4.แมส มีธุรกิจกว่า 20 ธุรกิจให้เลือกลงทุนตาม ความชอบ ความถนัด งบประมาณ ของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้จุดที่เหมาะสมที่สุดต่อการลงทุน และมีธุรกิจแปลกแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ไม่มีใครทำได้ กำไรหลายเท่าตัว ให้เลือกมากมาย โดยงบลงทุนต่ำกว่าราคาตลาด แต่ได้รับการบริการที่สูงกว่า คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

5.แมส มีห้องอบรม ที่ทันสมัย และรองรับลูกค้า โดยการอบรมแบบ ตัวต่อตัว เพื่อความเข้าใจที่ลึกซึ้ง และอบรมจนเป็นทุกกระบวนการผลิต เพราะแมสรู้จริงและเชี่ยวชาญเฉพาะ คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

6.แมส ให้ความมั่นใจในธุรกิจแก่ลูกค้าเสมอ จึงเปิดสัมมนา อบรม สาธิตการผลิตให้ลูกค้าได้ดูก่อนตัดสินใจ ซึ่งแมส เป็นรายแรกและรายเดียว คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

7.แมส ถ่ายทอดความรู้ เทคโนโลยี ตลอดจนการตลาดให้ลูกค้าอย่าง สมบูรณ์แบบ ครบวงจร มีอบรม และสัมมนาเสริมความรู้แก่ลูกค้าแมส

 

8.แมส มีโรงงานผลิตที่ใหญ่ ทันสมัย เป็นของตนเอง เครื่องจักรควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และทีมงานที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ ทั้งด้าน Engineer Mould , Progesive Die , Blank Press , Hydrolic Press , WireCut , CNC , EDM , Laser , Super Drill , Electronic , Cad-Cam Etc.คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

9.แมส เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักร อุปกรณ์ให้คุณครบครัน ทุกธุรกิจของแมส ประกอบไปด้วย เครื่องจักร, เครื่องมือ , วัสดุอุปกรณ์ , วัตถุดิบ , หนังสือคู่มือ , VCD E-Learning , Soft Wareโปรแกรม สำเร็จรูป ลิขสิทธิ์ของแมส พร้อมอบรมจนเป็น และบริการหลังการขาย

 

10.แมส สต๊อคเครื่องจักร อะไหล่ มากมาย ไว้คอยบริการหลังการขาย และมีเครื่องสำรองให้ใช้ฟรี ระหว่างส่งซ่อม คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

11.แมส ไม่เคยหยุดนิ่ง จึงมีธุรกิจและสินค้า แปลกใหม่ ออกมาทุกๆเดือน เพื่อต่อยอดให้ลูกค้าของแมส และให้ลูกค้าของแมส เกิดความได้เปรียบในด้านการแข่งขัน คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

12.แมส มีวัสดุ และวัตถุดิบ ที่นำเข้า และผลิตเอง มากกว่า 1500 รายการ (18-01-2007) และมีสต๊อคมากกว่า 300,000 ชิ้น เพื่อรองรับลูกค้าแมสโดยเฉพาะ (ดูได้จากหน้าวัสดุอุปกรณ์) จึงทำให้ราคาของแมสนั้นถูกกว่าท้องตลาด คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

13.แมส ยึดมั่นในนโยบายและหลักการอย่างเคร่งครัด โดยไม่จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ให้แก่บุคคลอื่นที่มิใช่ลูกค้าของแมส ซึ่งทำให้แมสเสียโอกาสในการจำหน่ายสินค้าก็ตาม และไม่รับผลิตชิ้นงาน แต่จะเป็นคนกลางเพื่อติดต่อให้ระหว่างผู้ว่าจ้างและลูกค้าแมส ทั้งหมดนี้เพื่อให้เกิดช่องว่างทางการตลาดและความได้เปรียบเชิงการแข่งขันแก่ลูกค้าแมส คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

14.เครื่องจักรและวัสดุอุปกรณ์ของแมสนั้น ล้วนเป็นเครื่องที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาย่อมเยาว์ ใช้งานได้หลากหลาย อัตถประโยชน์ คุ้มค่าแก่การลงทุน คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

15.แมส ทำการประชาสัมพันธ์ในนิตยสารมากมาย กว่า 40 ฉบับภายในระยะเวลาแค่ 6 เดือน เพื่อสร้างแบรนด์และสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

16.แมส ได้รับเกียรติเชิญสัมภาษณ์ลง หนังสือพิมพ์ชั้นนำของประเทศมากมาย เช่น บ้านเมือง สยามรัฐ บิสเนสไทย ฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้ประกอบการที่มีความน่าเชื่อถือสูง คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

17.แมส ร่วมออกบูธงานต่างๆระดับประเทศมากมาย แสดงจุดยืนที่ชัดเจนในการสร้างธุรกิจให้แก่ผู้ต้องการลงทุน คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

18.แมส เป็นแขกรับเชิญออกอากาศ รายการโทรทัศน์ วิทยุ มากมาย ซึ่งบ่งบอกถึง ความโดดเด่นในธุรกิจ คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

19.แมส ออกพ๊อคเก็ตบุ๊ค วางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำ ตลอดทั้งปี เพื่อสะดวกแก่การศึกษาและเทียบเคียงธุรกิจ คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

20.แมส ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและองค์กรณ์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมากมาย และล่าสุด สินค้าของแมสนั้น Go Inter ไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก อาทิเช่น อเมริกา แคนนาดา เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย อิตาลี สเปน อังกฤษ เนเธอแลนด์ โปแลนด์ ศรีลังกา ฮ่องกง สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฯลฯ นี่คืออีกบทพิสูจน์หนึ่งถึงคุณภาพ ของแมส คลิ๊กอ่านรายละเอียด

 

ทั้งหมดที่กล่าวมา คือเครื่องยืนยันได้ว่า ทำไม ลูกค้าส่วนใหญ่ถึงเลือกแมส