-อบรมวิชาชีพ ฟรี ครั้งที่ 6 หัวข้อ การพิมพ์เสื้อ/ผ้า 5 ระบบ บรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเอง และได้ความรู้กลับบ้านกันทุกท่าน วิทยากร คุณ สุทธิพัทธ์ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์เสื้อ อธิบายอย่างละเอียด ห้องสัมมนากว้างขวาง รองรับ ถึง 50 ที่นั่ง แต่จัดอบรมเพียง 20 ที่นั่งเพื่อความสบาย


-อบรมวิชาชีพ ฟรี ธุรกิจงานพิมพ์เร่งด่วน ครั้งที่ 5 วันเสาร์ที่ 23 ก.พ.51 ที่ผ่านมา มีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเกินกว่าที่กำหนด จนต้องเสริมที่นั่ง เนื่องจากบางท่าน อยู่ต่างจังหวัด เมื่อมาแล้วก็ไม่อยากให้เสียเวลา แมสจึงอนุโลมให้เข้าร่วมอบรมจนเป็นเหตุให้จำนวนที่นั่งเกิน 20 ที่นั่งจึงต้องใช้เก้าอี้เสริม ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย และจากการสอบถามหลายท่าน ต่างให้ความเห็นตรงกันว่า การอบรมวิชาชีพ เหมือนเป็นการให้ความรู้ เบื้องต้น เพราะไม่ว่าอาชีพใดๆ ก็ไม่มีทางเรียนจบได้ภายใน 1 วัน (ยกเว้นเรียนตัวต่อตัว) ยิ่งต้องใช้คอมพิวเตอร์มาเป็นส่วนร่วม แม้ลงมือจริง หรือ ทดลองทำจริง ก็ไม่มีทางเป็นได้ภายในการเรียนรู้แค่วันเดียว ซึ่งการอบรมแบบนี้ จึงไม่ควรมีการเก็บเงิน ซึ่งก็ตรงกับนโยบายของแมสมาตลอด เพราะตั้งแต่จัดการอบรมมา แมสยังไม่เคยเก็บค่าอบรมผู้เข้าร่วมแม้แต่คนเดียว (ฟรีตลอด) เพราะแมสเน้นการบริการ และการบริหาร ที่ไม่เคยเอาเปรียบลูกค้า จึงทำให้ ผู้เข้าร่วมการอบรมมากมายเกินคาด


-งานอบรมวิชาชีพ ธุรกิจงานพิมพ์เร่งด่วนครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2551 มีผู้ให้ความสนใจร่วมงานอย่างพร้อมเพียง ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด  และแมส ยังคงนโยบายเดิมอย่างแน่วแน่ คือ อบรมวิชาชีพ ฟรี


-งานอบรมวิชาชีพ ธุรกิจงานพิมพ์เร่งด่วนครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2550 มีผู้ให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่งเช่นเดิม  และแมส ยังคงนโยบายเดิมอย่างแน่วแน่ คือ อบรมวิชาชีพ ฟรี


-งานอบรมวิชาชีพ ธุรกิจงานพิมพ์เร่งด่วนครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 มีผู้ให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง และต้องขออภัยสำหรับท่านที่สมัครไม่ทัน เนื่องจาก มีผู้สมัครเข้ามากว่า 40 ท่าน แต่รับได้เพียง 15 ท่านเท่านั้น (เพื่อความเข้มข้นของเนื้อหา) จึงเปิด รุ่นที่ 2 ในวันที่ 15 ธันวาคม 2550 ส่วนท่านที่ลงชื่อไว้แล้วไม่มา กรุณากรอกรายการลงทะเบียนแล้วส่งมาอีกครั้ง จึงจะสามารถเข้าร่วมอบรมได้ งานนี้ฟรีทุกอย่างเหมือนเดิม


-งานสัมมนาครั้งล่าสุด วันที่ 5 พฤษภาคม 2550 มีผู้ให้ความสนใจคับคั่งเช่นเดิม เนื้อหาการตลาดแบบเจาะลึก และการสาธิตการผลิตชิ้นงานในธุรกิจต่างๆอย่างเข้มข้น ที่สำคัญ ฟรีเหมือนเดิม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


-งานสัมมนา ครั้งที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมคับคั่ง รวมทั้ง นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมฟังการบรรยาย เพื่อทำรายงาน โดยในวันงาน ผู้บรรยายให้ความรู้ด้านการตลาดแบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งจากใบประเมินผล เป็นที่พอใจอย่างมากกับผู้เข้าร่วมรับฟัง


-งานสัมมนาครั้งนี้ วิทยากร บรรยายเรื่องการตลาดเบื้องต้น สำหรับผู้ที่จะประกอบธุรกิจ และชี้ช่องทางการตลาด การจัดจำหน่ายในธุรกิจต่างๆ ของแมส เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้สนใจได้รับข้อมูลทุกๆด้าน


-เสร็จสิ้นงานสัมมนาครั้งที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 49 ช่วงเช้าที่อาคาร แมส บิสเนส ห้อง Paradise เป็นที่เรียบร้อย ภายในงานผู้เข้าอบรมให้ความสนใจ ทั้งการตลาด และ การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

 


บจก. แมส บิสเนส 49/51-53 ถ.กาญจนาภิเษก แขวง-เขต บางแค กรุุงเทพฯ โทร : 0-2801-1473 , 0-2801-1474 , 086-973-3553

  

     แมส บิสเนส เปิดบริการ โชว์รูมอีกแห่งที่ยิ่งใหญ่ ติดถนนใหญ่ กาญจนาภิเษก ภายในอาคาร ตกแต่งสวยหรู โอ่อ่า ทันสมัยเพื่อรองรับลูกค้าทุกท่าน พร้อมห้องอบรม สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของแมส ห้องสัมมนา 50 ที่นั่ง พร้อมจอโปรเจ็คเตอร์ 70 นิ้ว ไว้บริการให้ความรู้เพิ่มเติม สำหรับลูกค้าแมส โดยจะสัมมนาฟรี ทั้งการตลาด วิชาชีพอื่นๆ จอดรถสะดวกสบายกว่า 10 คัน แมส บิสเนส ทุ่มทุนและทุ่มเท เพื่อลูกค้าของเรา

 

ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก
จอดรถสบาย กว่า 10 คัน
ภายในโอ่อ่า โล่งสบาย
บริการ ทดลองตัวอย่าง
ตกแต่ง พร้อมรองรับลูกค้าครบวงจร
ธุรกิจมากมาย น่่าลงทุน
ห้อง ประชุม สัมมนา 50 ที่นั่ง
ห้องอบรม ทันสมัย
โชว์รูม
โชว์รูม
โรงงานใหญ่ทันสมัย พร้อมเครื่องจักรทุก process

คลิ๊ก ชม Video Clip เยี่ยมชม บริษัทฯ

        โชว์รูมและสำนักงานแห่งใหม่ บนถนน กาญจนาภิเษก จอดรถสะดวกสบาย การเดินทางแสนสะดวก ห่างเดอะมอลล์บางแค แค่ 500 เมตร จะมาจากทางด่วนดาวคะนอง ถนนพระราม 2 ถนนเพชรเกษม หรือ ถนน กัลปพฤกษ์ (สาธรตัดใหม่) ก็รวดเร็ว ภายในอาคาร แมส ประกอบด้วย โชว์รูมแสดงสินค้าครบวงจร ซึ่งมีเนื้อที่ถึง 1000 ตรม. ห้องอบรมมาตรฐาน ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง สัมมนา 50 ที่นั่ง ไว้คอยบริการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆแก่ลูกค้าของแมส ฯลฯ เรียกได้ว่า งานนี้แมสทุ่มสุดๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจแห่งยุค และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของเรา ถือเป็นบรรทัดฐานใหม่สำหรับผู้ประกอบการ

free web counter
free web counter