ธุรกิจ พิมพ์ภาพบนถ้วย

เครื่องแนวตั้ง
เครื่องแนวนอน

 

        MASS MUG SET ชุดพิมพ์ภาพลงบนถ้วย แก้ว กระป๋อง แจกัน ฯลฯ สำหรับงาน ผลิตถ้วยหลากหลายสีสัน แต่งเติมจินตนาการด้วยตัวคุณเอง พร้อม วัตถุดิบหลากหลายแปลกแหวกแนว อาทิเช่น ถ้วยดนตรี ถ้วยมหัศจรรย์เปลี่ยนสีได้ ถ้วยแฟนซี กระป๋องสุญญากาศ ด้วยต้นทุนเพียงไม่กี่สิบบาท แต่ขายได้ถึง 199 บาท กำไร กว่า 300% และสามารถกำหนดราคาขายได้เอง ตามความเหมาะสมของชิ้นงานและสถานที่ สามารถใช้งานใส่ดื่มน้ำได้ ล้างสีไม่หลุดลอก

แถมฟรี พริ้นเตอร์ EPSON T13 + Ink Tank + Subtitanium ink 4 color

        ด้วยเครื่อง MUG PRESS พร้อม แม่พิมพ์ MOULD แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย นำเข้าจากต่างประเทศ ควบคุมความร้อนและเวลา เพียงตั้งเวลาไว้ เมื่อถึงกำหนดจะมีเสียงสัญญาณเตือนการทำงานเสร็จสิ้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องลืมอีกต่อไป

แมสบิสเนส เข้าใจถึงผู้ประกอบการรายใหม่ ที่ไม่มีความรู้ด้านโปรแกรมออกแบบ จึงแถมฟรีโปรแกรม MASS MUG V1.10 (ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา) เรียนรู้เร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงก็ใช้งานได้ทันที (เฉพาะโปรแกรม ปกติราคา 10000 บาท)พร้อมคอสอบรมการใช้เครื่อง การใช้โปรแกรม การบำรุงรักษา การตลาดและช่องทางการขาย หนังสือคู่มือ VCD E-Learning ความยาว 40 นาที

ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย(ขายได้เท่าไหร่่รับไปเท่านั้น) ไม่มีค่าปลีกย่อย ไม่บังคับซื้อสินค้า (ที่ไหนถูกกว่าซื้อที่นั่นได้เลย)

รายละเอียดอื่นๆ กรุณาคลิ๊กที่ตัวอักษร

วัสดุอุปกรณ์  ( ถ้วยขาว / ถ้วยเรืองแสง / ถ้วยหูสี / ถ้วยแฟนซี / ถ้วยเปลี่ยนสี / ถ้วยกาแฟครบเซท / แก้วเบียร์ใส / กระป๋องโลหะ / กระบอกน้ำ / ฯลฯ)

ถาม-ตอบ