ธุรกิจ พิมพ์ภาพบนถ้วย

เครื่องแนวตั้ง
เครื่องแนวนอน

รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องพิมพ์ภาพบนถ้วย

        MASS MUG SET ชุดพิมพ์ภาพลงบนถ้วย แก้ว กระป๋อง แจกัน ฯลฯ รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องแนวนอน สามารถใส่วัสดุ ทรงกระบอกที่ไม่จำกัดความยาว ตัวเครื่องเล็กกระทัดรัด ควบคุมด้วยระบบดิจิทอลแบบคำสั่งเมนู สมบูรณ์แบบ ใช้เวลา วอร์มเครื่องเพียง 45 วินาที ก็ทำงานได้ทันที สำหรับงาน ผลิตถ้วยหลากหลายสีสัน แต่งเติมจินตนาการด้วยตัวคุณเอง พร้อม วัตถุดิบหลากหลายแปลกแหวกแนว อาทิเช่น ถ้วยดนตรี ถ้วยมหัศจรรย์เปลี่ยนสีได้ ถ้วยแฟนซี กระป๋องสุญญากาศ ด้วยต้นทุนเพียงไม่กี่สิบบาท แต่ขายได้ถึง 199 บาท กำไร กว่า 300% และสามารถกำหนดราคาขายได้เอง ตามความเหมาะสมของชิ้นงานและสถานที่ สามารถใช้งานใส่ดื่มน้ำได้ ล้างสีไม่หลุดลอก

แถมฟรี พริ้นเตอร์ EPSON T13 + Ink Tank + Subtitanium ink 4 color

        ด้วยเครื่อง MUG PRESS พร้อม แม่พิมพ์ MOULD ดีไซด์ใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากต่างประเทศ ควบคุมความร้อนและเวลา เพียงตั้งเวลาไว้ เมื่อถึงกำหนดจะมีเสียงสัญญาณเตือนการทำงานเสร็จสิ้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องลืมอีกต่อไป

แมส บิสเนส เข้าใจถึงผู้ประกอบการรายใหม่ ที่ไม่มีความรู้ด้านโปรแกรมออกแบบ จึงแถมฟรีโปรแกรม MASS MUG V1.10 (ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา) เรียนรู้เร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงก็ใช้งานได้ทันที (เฉพาะโปรแกรม ปกติราคา 10000 บาท)พร้อมคอสอบรมการใช้เครื่อง การใช้โปรแกรม การบำรุงรักษา การตลาดและช่องทางการขาย หนังสือคู่มือ VCD E-Learning ความยาว 40 นาที

ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย(ขายได้เท่าไหร่่รับไปเท่านั้น) ไม่มีค่าปลีกย่อย ไม่บังคับซื้อสินค้า (ที่ไหนถูกกว่าซื้อที่นั่นได้เลย)

รายละเอียดอื่นๆ กรุณาคลิ๊กที่ตัวอักษร

วัสดุอุปกรณ์ (ถ้วยขาว / ถ้วยเรืองแสง / ถ้วยหูสี / ถ้วยแฟนซี / ถ้วยเปลี่ยนสี / ถ้วยกาแฟครบเซท / แก้วเบียร์ใส / กระป๋องโลหะ / กระบอกน้ำ / ฯลฯ)

ถาม-ตอบ