คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียด

คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียด

ชุดเริ่มต้น
ชุดยอดนิยม
ชุดประหยัด
ชุดมืออาชีพ
ชุดอุตสาหกรรม
MRT 3050 MRT 4060

MRT 6090 MRT 1390

        เครื่องเลเซอร์ มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด (แมสมีมากถึง 62 รุ่น ) ให้เลือกใช้ให้ตรงกับงานที่สุด สามารถ ตัด เจาะ และ แกะสลัก ได้ ในเครื่องเดียว บนวัสดุต่างๆมากมาย เช่น ไม้ หนัง ผ้า กระดาษ ไวนิล พลาสติก ยาง อะครีลิค โฟม เหล็กพ่นสี อลูมิเนียมชุบ โลหะเคลือบ กระเบื้อง กระจก แก้ว กำมะหยี่ ไฟเบอร์ และ อะโลหะเกือบทุกชนิด ฯลฯ ทำงานง่าย เรียนรู้เร็ว แม้ไม่มีความรู้ก็ทำได้ เพราะสามารถสั่งงานได้โดยตรงจากโปรแกรมมาตรฐาน เช่น CorelDraw Illustrator AutoCad PkotoShop ArtCut Etc. รองรับ ไฟล์สกุลลายเส้น (Vector) ไฟล์ภาพ (RAST) สกุลต่างๆครบครัน .ai .psd .dxf .plt .dwg .cdr .bmp .tiff .jpg แถมฟรี ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ ภาษาอังกฤษ รันนัมเบอร์อัตโนมัติ และ หนังสือคู่มือการใช้ คุ้มค่าที่สุด ในขณะนี้

แถมฟรี ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ ของแท้100% ใช้งานได้ทันที ถูกกฎหมาย

แข็งแรง ปลอดภัย มีระบบป้องกันไฟดูด และระบบหยุดฉุกเฉิน ตัดเครื่องอัตโนมัติหากเกิดผิดพลาด

สุดยอดเครื่องยิงเลเซอร์ นวัตกรรมใหม่ของแมส ลบข้อบกพร่องในจุดต่างๆ

1.
คุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานง่าย ไม่จุกจิก
2.
สามารถเปลี่ยนกระบอกก๊าซ co2 ได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องส่งกลับไปเติม ทำให้ประหยัด รวดเร็ว
3.
ระบบควบคุมแรงดันในกระบอกคงที่ ทำให้ยิงได้คมสวยงามจนนาทีสุดท้าย
4.
ตัวเครื่อง วัตถุดิบและอะไหล่ราคาถูก แก้ไขปัญหาเดิมๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5.
ซอฟแวร์ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ใช้ได้100% ภาษาอังกฤษ
6.
อบรมเทรนนิ่งทุกขั้นตอน ตั้งแต่คอมพิวเตอร์พื้นฐาน จนถึงการสร้างภาพ สร้างตัวอักษรในโปรแกรมต่างๆ
7.
สามารถทำงานบน โปรแกรม PhotoShop CorelDraw Illustrator AutoCad โดยไม่ต้องแปลงหรือผ่านโปรแกรมอื่น
8.
รับประกัน 1 ปีเต็ม ทุกชิ้นส่วน (ยกเว้นอะไหล่สิ้นเปลือง)
9.
มีวิศกร ชาวต่างชาติประจำที่ไทย รู้ลึกรู้จริง คอยดูแล และ ทีมเทคนิิคเชี่ยลชาวไทย ประสบการณ์สูง คอยบริการเต็มความสามารถ

  LASER ENGRAVING MACHINE หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า เครื่องยิงเลเซอร์ คือเครื่องที่สามารถแกะสลักตัวอักษรหรือรูปภาพลายเส้น ลงบนวัสดุชนิดต่างๆ เช่น ไม้ โลหะ พลาสติก แก้ว ฯลฯ โดยอาศัยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการจัดการ จึงง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ

        คุณสมบัติ เครื่องยิงเลเซอร์แมสนั้น สามารถทั้งแกะสลักและตัดชิ้นงานได้ โดยความหนาของการตัด นั้นสามารถตัดได้หนาถึง 8.00 มิลลิเมตร (+/- 0.01 mm.) ส่วนวัสดุที่นำมาแกะและตัดนั้น สามารถยิงลงได้บนพื้นผิวทั้งเรียบและโค้ง เรียกได้ว่าเกือบทุกพื้นผิว ยิงลงบน ไม้ โลหะเคลือบ แก้ว พลาสติก ยาง อะครีลิค ผ้า พลาสติก หินอ่อน กระเบื้อง ฯ ให้ความเที่ยงตรงสูง เนื่องจากควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รองรับไฟล์สกุลต่างๆ เช่น HPGL JPG GIF BMP PS AI DXF ฯลฯ รองรับโปรแกรม PhotoShop CorelDraw Illus AutoCad Etc. โดยจะมีชุดหลอดควบคุมเป็นตัวยิง และใช้ CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์) ซึ่งจะรวมอยู่ในชุดกระบอกเลเซอร์ มีอายุการใช้งานโดยทางทฤษฎีที่ 3000 ชั่วโมง 

        ประวัติ เครื่องยิงเลเซอร์นั้น มีเข้ามาในบ้านเรา ตั้งแต่ 20 กว่าปีมาแล้ว โดยยุคแรกๆ เป็นเครื่องจากฝั่งยุโรปเช่น อิตาลี เยอรมัน ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ประมาณ 2-4 เมตร มักนิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ กรอบรูปไม้ โดยสนนราคาจะเริ่มที่ประมาณ 8-9 ล้านบาท ต่อเครื่อง

        ต่อมาเมื่อเทคโนโลยีก้าวกระโดด เครื่องยิงเลเซอร์ขนาดอุตสาหกรรม มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ราคาถูกลง จนปัจจุบัน เหลือเพียงเครื่องละ 3-4 ล้านบาทเท่านั้น แต่ก็ยังคงเป็นราคาที่เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเท่าันั้น จึงมีการคิดค้นเทคโนโลยี ให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กลง กระทัดลัด เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย โดยเป็นเครื่องที่นำเข้ามาจากฝั่งยุโรปเช่นกัน สนนราคาเริ่มต้นที่ 8 แสนบาทขึ้นไป

        ปัจจุบันนี้ เครื่องยิงเลเซอร์ได้รุกไปสู่ผู้ประกอบการมากขึ้น เครื่องที่พัฒนานั้น เข้ามาจาก อเมริกา ไต้หวัน จีน และสิงคโปร์ ซึ่งดูแล้วน่าจะหามาใช้งานได้ ราคาเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจ

      คุณสมบัติ ของแมส เครื่องยิงเลเซอร์ ของแมสนั้น เป็นเครื่องนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นโรงงานที่ดีที่สุด ส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เครื่องยิงเลเซอร์ของแมสนั้น เหมาะสำหรับ ธุรกิจ SMEs ใช้เทคโนโลยี CO2 หรือ คาร์บอนไดออกไซด์ บรรจุพร้อมหลอดภาพ ในกระบอกยิงเลเซอร์ มีอายุการใช้งาน เฉลี่ย 2,500 ชั่วโมง เมื่อหมดแล้ว สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ทันที โดยมีราคาที่ถูกกว่า ส่งกลับไปเติมเหมือนในอดีต อีกทั้งอะไหล่ทุกชิ้น มีจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ และมีสำรองทุกชิ้น ที่สำคัญ แมสมี วิศวกรชาวต่างประเทศ ประจำที่สำนักงานในไทย เพื่อคอย บริการลูกค้าโดยเฉพาะ และช่างเทคนิคเชี่ยลชาวไทยที่เชี่ยวชาญ จึงหมดปัญหาเรื่อง ซ่อมไม่ได้ แก้ไขไม่ได้ และรวดเร็วทันเวลาในสภาวะการแข่งขันที่สูง

 

คลิ๊กชม

                     

การคำนวณอัตราต้นทุนดังนี้

- ค่าเสื่อมเครื่อง / 5 ปี = ต้นทุนเครื่องจักร ( 390,000 บาท / 5 ปี = ชั่วโมงละ 9.13 บาท)

- ค่าวัสดุสิ้นเปลือง co2 / อัตรา 3000 ชั่วโมง = ต้นทุนวัสดุสิ้นเปลือง ( 20000 บาท / 3000 ชั่วโมง = ชั่วโมงละ 6.67 บาท)
- ค่าหลอดภาพ(หัวเลเซอร์) / อัตราการเสื่อม 5000 ชั่วโมง = ต้นทุนค่าสึกหลอ ( 5000 บาท / 10000 ชั่วโมง = ชั่วโมงละ 0.50 บาท)
- ค่าไฟฟ้า คิดจากอัตรากินไฟ 1200W Power Gloss = ต้นทุนผันแปร การคำนวณขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ระดับมิเตอร์
- การใช้ไฟฟ้ารวม (ประมาณชั่วโมงละ 5.00 บาท)
- ค่าแมนแทนแน้นท์ อัตรา = 0 (การรับประกัน 1 ปีแรก)
- ค่าอา์ร์ทเวิร์ค / ค่าอื่นๆ = ต้นทุนผันแปร
เพราะฉะนั้น ถัวเฉลี่ย ต่อชั่วโมง = 9.13 + 6.67 + 0.5 + 5 = 21.30 บาท / ชั่วโมง หรือ นาทีละ 0.36 บาท ( อัตราเครื่องฝั่งยุโรป นาทีละ 10 -15 บาท )

     

        ด้วยเครื่องเลเซอร์ของแมสนั้น เป็นเครื่องคุณภาพสูงระดับโลก ส่งออกไปยัง อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และ เอเชีย ได้รับมาตรฐาน รับรองคุณภาพ ISO9001 และมาตรฐานความปลอดภัยแห่งสหภาพยุโรป CE จึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว และรองรับระบบสากลโลก จึงสามารถทำงาน บน CorelDraw AutoCad Ilusstrator PhotoShop ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่นหรือใช้ร่วมกับโปรแกรมใดๆอีก แต่ถึงกระนั้น แมสยังมีโปรแกรมลิขสิทธิ์สำหรับใช้่งานโดยตรงแถมฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะแมสคือ ตัวแทนจำหน่ายเลเซอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ( ไม่ใช่เครื่องหิ้วโนเนม แล้วมาติดยี่ห้อเอง ) จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแล และบริการหลังการขาย ทั้งการเซอร์วิช และอะไหล่ทุกชนิด ในราคายุติธรรมอย่างแน่นอน

สนใจติตต่อ : 0-2801-1473 , 086-973-3553