LASER MACHINE หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า เครื่องยิงเลเซอร์ คือเครื่องที่สามารถแกะสลักตัวอักษรหรือรูปภาพลายเส้น ลงบนวัสดุชนิดต่างๆ เช่น ไม้ โลหะ พลาสติก แก้ว ฯลฯ โดยอาศัยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการจัดการ จึงง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ

        เครื่องเลเซอร์ ของแมส มีหลากหลายขนาด และหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกเพื่อให้เหมาะกับงานที่ต้องการมากที่สุด โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆคือ

1.Laser Engraving เป็นเครื่องเลเซอร์ ที่เหมาะสำหรับ งานยิง ลายเส้น รูปภาพ บนวัสดุที่เป็นอโลหะ เช่น ไม้ แก้ว กระจก พลาสติก ยาง ฯลฯ

2.Laser Cutter เป็น เครื่องเลเซอร์ ที่เหมาะสำหรับ งานตัดชิ้นงานเป็นรูปร่างต่างๆ บนวัสดุผิวอ่อน เช่น อะครีลิค พลาสติก ผ้า ฯ

3.Laser Marking Nd Yag เป็น เครื่องเลเซอร์ ที่เหมาะสำหรับ งานยิงลงบนโลหะ หรืองานที่ต้องการลายเส้นที่ละเอียดมากๆ

4.Laser Marking Co2 เป็น เครื่องเลเซอร์ ที่เหมาะสำหรับ งานที่ต้องการความละเอียดสูง และความเร็วมากกว่า 5 เท่า

เครื่องเลเซอร์ทั้ง 4 กลุ่ม มีรุ่น ขนาดพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 30 ซม. จนถึง 8 เมตร โดยมีให้เลือกตามลักษณะงานของแต่ละธุรกิจ

Model Laser

MC Series
MR Series
MMK Series
MB Serise
MY Series
MC 90
MR 60
MMK 50
MB 1006
MY 60
MC 120
MR 100
MMK 70
MB 1309
MY 90
สำหรับ ตัด-แกะสลัก
สำหรับ ยิงลาย
สำหรับ ความละเอียดสูง
สำหรับ ตัด
สำหรับ ยิงโลหะ

คลิ๊กชม

                     

เครื่องยิงแสงเลเซอร์ ของแมส ในรุ่นต่างๆนั้น มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันในแต่ละลักษณะงาน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

MC Series เหมาะสำหรับ ยิงลาย และตัดชิ้นงาน เรียกว่าเป็นรุ่น 3 in 1 สามารถยิงรูปภาพได้ความละเอียด 1000 dpi และยิงลายตัวอักษร ได้ขนาดเล็กสุด สูง 1.50 มม. โดดเด่นในด้าน ลักษณะงานที่มีความสูง และใหญ่ เพราะรองรับชิ้นงานที่สูงถึง 30 ซม. และเครื่องเปิดฝาหน้า-หลังได้ จึงรองรับชิ้นงานที่มีความยาวไม่จำกัด

MR Series เหมาะสำหรับ ยิงลายและรูปภาพโดยเฉพาะ แต่ไม่เหมาะแก่งา่นตัด (แต่ก็สามารถตัดได้) โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Candle Engraving สามารถยิงชิ้นงานรูปทรงกระบอกได้ ด้วยอุปกรณ์พิเศษ ที่เป็นลักษณะหมุนได้ จึงสามารถยิงลวดลายบนแก้วน้ำ กระบอก หรือขวดได้รอบชิ้นงาน 360 องศา

MB Series เหมาะสำหรับ ตัดชิ้นงานโดยเฉพาะ โดดเด่นในด้านความเร็วและแม่นยำในการตัด ผิวที่ตัดจะมีลักษณะกลมกลืนกับผิวงานเดิม จนเแทบไม่เห็นความแตกต่าง

MMK Series เหมาะสำหรับ ยิงลายชิ้นงานขนาดเล็ก ที่ต้องการความละเอียดสูงสุด และต้องการความเร็วสูง (ประมาณ 5 เท่า ) โดดเด่นในด้านความคมชัดและความเร็ว สามารถเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้สะดวกมาก เพราะขนาดกระทัดรัด

MY Series เหมาะสำหรับ ยิงลายเส้น และรูปภาพ บนโลหะ เช่น ทองแดง อลูมิเนียม เหล็ก ทองเหลือง ฯลฯ สามารถยิงบนชิ้นงานอื่นๆได้ด้วย เช่น ไม้ พลาสติก อะครีลิก ฯลฯ ทำงานเร็วกว่า 12 เท่า คมกริบ สวยงาม โดดเด่น

 

เหตุผลที่ควรเลือก MC 90

*** ซื้อเครื่องเลเซอร์ (เครื่องไฮเทคโนโลยี) ต้องซื้อกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยทีมงานวิศวกรชาวต่างชาติ เจ้าของเทคโนโลยี ที่รู้ลึกรู้จริง และ ทีมงานเทคนิคเชี่ยลชาวไทย ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้านเลเซอร์ คอยดูแลบริการ ให้คำปรึกษา ทั้งซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ และ ฮาร์ดแวร์ทุกชิ้นส่วน มั่นใจได้ว่า เครื่องจะทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสะดุด เพราะเรามีประสบการณ์ด้านโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องจักร กว่า 15 ปี มีชิ้นงานจริงที่เราลงมือทำเองกว่า 200 รูปแบบ

*** เครื่องเลเซอร์ของแมส เป็นเครื่องตัวแทนจำหน่าย คุณภาพสูง (ไม่ใช่เครื่องหิ้ว แล้วติดยี่ห้อเอง ไม่มีแบรนด์เนม) จึงไว้วางใจได้ 100% ว่าท่านจะได้รับบริการและคุณภาพเต็มร้อย ซื่อตรงซื่อสัตย์ ต่อลูกค้า คือหน้าที่ของเรา

*** ที่สุดแห่งความเอนกประสงค์ 30 ใน 1 ทำงานได้ทั้ง แกะสลัก Engrave ตัด Cut เจาะ Drill ไม่ว่าจะเป็นงานระดับอุตสาหกรรม โอทอบ SMEs หรือ ผู้เริ่มต้น ก็ใช้งานได้ตามความต้องการ อาทิเช่น แกะสลักกรอบรูปไม้ ยิงลายภาพบนไม้ แกะสลักลายไทยบนไม้ ตัดไม้บันซ่าทำโมเดล ยิงผ้ายีนส์ ตัดอะครีลิค ตัดป้ายตัวอักษร ตัดโลห์รางวัล แกะสลักโล่ห์รางวัล ตัดแบบสถาปัตย์ ยิงโลโก้บนโลหะเคลือบ ยิงลวดลายบนเหล็กพ่นสี ยิงแผ่นป้ายเนมเพลท ยิงแผงวงจรไดอะแกรม ยิงป้ายแผ่นโรว์มาร์ค แกะสลักข้อความแผ่นหิน แกะตรายาง ยิงกระเป๋าหนัง แกะลายรองเท้า ยิงภาพเหมือนบนกำมะหยี่ รันนัมเบอร์พระกันปลอม ตัดโฟม ตัดลูกฟูก ตัดกล่องกระดาษ ตัดลายผ้า ฉลุลายผ้า ตัดแผ่นปกพลาสติก ยิงเลขบนบัตรพีวีซี รันเลขบนสินค้า ยิงบาร์โค๊ด ตัดอะไหล่รถ แกะสลักป้ายบ้านเลขที่ และอื่นๆอีกมากมายกว่า 100 ชนิด เชิญชมของจริงได้ที่โชว์รูม

*** สามารถเปิดฝาหน้าหลัง เพื่อรองรับชิ้นงานที่ยาวโดยไม่จำกัดได้

*** เลนส์คุณภาพสูง ของ USA แท้ 100% มีใบรับรอง

*** ระบบ Boarder คำนวน ค้นหาพื้นที่ทำงานก่อนเริ่มงานจริง (Simuator)

*** สั่งทำงานได้โดยตรงจากโปรแกรม CorelDraw r PhotoShop (ทำงานบนคอเรลดรอว์) รองรับ AutoCad Illustrateโดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่น

*** สั่งยิงได้ถึง 7 ระดับในครั้งเดียว

*** ระบบป้องกันอัจฉริยะ หยุดเครื่องเองอัตโนมัติเมื่อเกิด effect

*** แถมโปรแกรมลิขสิทธิ์ สมบูรณ์แบบ และโปรแกรมรันตัวเลข พาร์ทนัมเบอร์ อัตโนมัติ 0-9999999

*** ตัดงานชิ้นเล็กได้เพียง 1.50 x 1.50 มม.

*** อะไหล่ครบครัน ราคาถูก เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการ (ไม่ต้องหิ้วเข้ามา)

*** รองรับชิ้นงานได้สูงถึง 30 ซม.

*** หน้าแท่นรองรับชิ้นงานขนาดใหญ่ 1.10 เมตร

*** ทำงานได้อย่างอิสระ ไม่ต้องต่อคอมฯตลอดเวลา

*** ยิงลายเส้น และรูปภาพได้ในเครื่องเดียวกัน และพร้อมกัน

*** ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเปล่า (ไม่ต้องใช้น้ำกลั่น)

*** รับประกัน 1 ปีเต็ม บริการส่งและติดตั้งฟรี พร้อมอบรมจนเป็น ทั่วประเทศ

*** นอกจากนี่ยังมีเครื่องรองรับงานท่านโดยเฉพาะอีก 62 รุ่น (มีเครื่องจริงให้ทดลอง)

พร้อมซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ ใช้งานได้ทันที 100%

รายละเอียด เครื่องเลเซอร์ MC 90

Model
MC 90
พื้นที่หน้าแท่น
1110 x 690 มม.
ระบบการทำงาน
ตัด / แกะสลัก / เจาะ
ความเร็วการตัด
สูงสุด 3800 ซม./นาทีี
ความเร็วการแกะสลัก
800 - 1500 ซม./นาทีี
ค่าความละเอียด
1000 dpi
ระบบเลเซอร์
ก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์ Co2
กระแสเลเซอร์
60 / 80 วัตท์
กระแสกำลังไฟ

1200 วัตท์

น้ำหนัก
150 กิโลกรัม
ขนาดบรรจุ
1600 x 1200 x 1030 มม.
ระบบกระแสไฟ
220 โวลท์ 2 เฟส ไฟบ้าน
ขนาดการยิงเล็กสุด
ตัวอักษร 1.50 x 1.50 มม.
ความยาวคลื่นแสง
1440 นาโนเมตร
ระบบขับเคลื่อน
เซอร์โว มอเตอร์
ระบบทำงาน
สั่งโดยตรง : โปรแกรม cdr / ai / dxf / dwg / psd / art / HPGL
ระบบระบายความร้อน
มอเตอร์ปั้มน้ำำ / ท่อส่งระบบอากาศ
ระบบฉุกเฉิน
มีปุ่มหยุดเครื่อง ฉุกเฉิน
การรับประกัน
1 ปี
อายุหลอดก๊าซ
2,500 ชั่วโมง*

* ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

หรือเลือชมรุ่นอื่นๆที่น่าสนใจ คลิ๊ก

เครื่องเลเซอร์ของแมสนั้น เป็นเครื่องคุณภาพสูงระดับโลก ส่งออกไปยัง อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และ เอเชีย ได้รับมาตรฐาน รับรองคุณภาพ ISO9001 และมาตรฐานความปลอดภัยแห่งสหภาพยุโรป CE จึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว และรองรับระบบสากลโลก จึงสามารถทำงาน บน CorelDraw AutoCad Ilusstrator PhotoShop ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่นหรือใช้ร่วมกับโปรแกรมใดๆอีก แต่ถึงกระนั้น แมสยังมีโปรแกรมลิขสิทธิ์สำหรับใช้่งานโดยตรงแถมฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะแมสคือ ตัวแทนจำหน่ายเลเซอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ( ไม่ใช่เครื่องหิ้วโนเนม แล้วมาติดยี่ห้อเอง ) จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแล และบริการหลังการขาย ทั้งการเซอร์วิช และอะไหล่ทุกชนิด ในราคายุติธรรมอย่างแน่นอน

สนใจติตต่อ : 0-2801-1473 , 086-973-3553