คลิ๊กที่รูป เพื่อเลือกธุรกิจ

ชุด เริ่มต้น
ชุด มืออาชีพ   
ชุด profesional
ชุด บัตรแบบนูน

          MASS CARD SET ชุดผลิตบัตรพลาสติก เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท เท่านั้น สำหรับงาน ผลิตบัตรพลาสติก บัตรพีวีซี บัตรพนักงาน บัตรสโมสร บัตรสมาชิก บัตรเครดิต บัตรส่วนลด บัตรท่องเที่ยว ฯลฯ ต้นทุนเพียงไม่เกิน 10 บาท แต่ขายได้ถึง 50-60 บาท กำไร กว่า 700% และสามารถกำหนดราคาขายได้เองตามความเหมาะสมของชิ้นงานและสถานที่ กันน้ำ กันรอยขีดข่วน 100% พิมพ์ 2 ด้านหน้า-หลัง เงางาม สามารถผลิตเป็นบัตรธรรมดา บััตรเงิน บัตรทอง บัตรวีไอพีได้ และ สามารถ พิมพ์อักษรนูนได้(บัตรเครดิต) เคลือบอักษร เงิน ทอง สีรุ้งได้ ใส่บาร์โค้ด ใส่แถบแม่เหล็กได้ (บัตรแพลตตินั่ม) (ออฟชั่นเสริม)

        ธุรกิจบัตรพลาสติกของแมส ครอบคลุมทั้ง 2 ระบบการผลิตแนวใหม่ โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะลงทุนในระบบใดก็ได้ ซึ่งทั้ง 2 ระบบ คือ ระบบเคลือบความร้อน และระบบอบด้วยความร้อน มีคุณสมบัติและกรรมวิธีการผลิตที่แตกต่างกัน แต่คุณภาพที่ออกมาไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่คงไว้ซึ่งความง่ายในการผลิตและความสวยงามของบัตรเมื่อผลิตเสร็จแล้ว

        บัตรของแมส คุณภาพสูง นำเข้าจากไต้หวัน โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001 บัตรจึงสวยงามคงทน ทำงานง่าย ที่สำคัญไม่มัว ของแท้100% ซึ่งแมสนำเข้าบัตรชนิดนี้มาตั้งแต่เริ่มธุรกิจ (ประมาณ 3 ปีมาแล้ว) จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

ตัวอย่างบัตรชนิดต่างๆ

รายละเอียดอื่นๆ กรุณาคลิ๊กที่ตัวอักษร

วัสดุอุปกรณ์

ถาม-ตอบ