ชุดเริ่มต้น

9,900 บาท

ชุดกลาง

19,900 บาท

ชุดใหญ่

29,900 บาท

        MASS BADGE SET NEW ชุดเข็มกลัดมืออาชีพ รุ่นใหม่ล่าสุด ทำงานง่าย เพียง 29,900 บาท + แม่พิมพ์ 3 ชุด ครบวงจร สำหรับงาน ผลิตเข็มกลัด ประยุกต์เป็นเข็มกลัดแฟชั่น เข็มกลัดรายชื่อพนักงาน เข็มกลัดที่ระลึก เข็มกลัดกรุ๊ปทัวร์ เข็มกลัดท่องเที่ยว เข็มกลัดติดตู้เย็น เข็มกลัดแม่เหล็ก เข็มกลัดกระจกส่องหน้า เข็มกลัดสายคล้องคอ เข็มกลัดที่เปิดขวดน้ำอัดลม เข็มกลัดตุ๊กตาแฟนซี ฯลฯ ต้นทุนเพียงไม่เกิน 9 บาท แต่ขายได้ถึง 50-60 บาท กำไร กว่า 700% และสามารถกำหนดราคาขายได้เองตามความเหมาะสมของชิ้นงานและสถานที่ กันน้ำ เงางาม สามารถผลิตได้ 3 ขนาด (แม่พิมพ์มี 7 ขนาด แต่เป็นที่นิยมในไทยเพียง 3 ขนาด)

        ด้วยเครื่อง BADGE Press พร้อม แม่พิมพ์ MOULD 3 ขนาด ขนาด 32 mm , 44 mm และ 58 mm นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมระบบเปลี่ยนแม่พิมพ์ด้วยมือเปล่า ( รองรับแม่พิมพ์เข็มกลัดวงกลม มากถึง 7 ขนาด และ แม่พิมพ์เข็มกลัดวงรี 1 ขนาด แม่พิมพ์เข็มกลัดสี่เหลี่ยม 1 ขนาด ) สามารถทำงานได้ง่าย เพียงคนเดียว สามารถผลิตได้ กว่า 1,000 ชิ้นต่อวัน ด้วยน้ำหมึกอิงค์เจ็ทและเครื่องปริ้นเตอร์ธรรมดาๆทั่วไปที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดหรือศูนย์ไอที พิมพ์ลงบนกระดาษ A4 หรือกระดาษอิงค์เจ็ท จากนั้นนำเข้าเครื่องก็ได้ชิ้นงานที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญ ไม่มีความรู้ด้านโปรแกรมออกแบบก็ทำได้ ด้วยโปรแกรม MASS BADGE V1.0  ( ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา แถมฟรีมูลค่ากว่า 20000 บาท ) เรียนรู้เร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงก็ใช้งานได้ทันที พร้อมคอสอบรมการใช้เครื่อง การใช้โปรแกรม การบำรุงรักษา การตลาดและช่องทางการขาย ที่สำคัญ แมสให้ วัสดุในการผลิต ถึง 6 รูปแบบ อาทิเช่น เข็มกลัด พวงกุญแจ ตุ๊กตา ที่เปิดขวด กระจกส่องหน้า สายคล้องคอ ฯลฯ

ใหม่ล่าสุด IMPORT เข้ามาแล้ว เข็มกลัด วงรี และเข็มกลัดสี่เหลี่ยม รีบด่วน ยังไม่มีคู่แข่ง

ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย(ขายได้เท่าไหร่่รับไปเท่านั้น) ไม่มีค่าปลีกย่อย ไม่บังคับซื้อสินค้า (ที่ไหนถูกกว่าซื้อที่นั่นได้เลย)

รายละเอียดอื่นๆ กรุณาคลิ๊กที่ตัวอักษร

วัสดุอุปกรณ์

ถาม-ตอบ