ชุดเริ่มต้น

9,900 บาท

ชุดกลาง

19,900 บาท

ชุดใหญ่

29,900 บาท

 

        MASS BADGE SET ชุดธุรกิจผลิตเข็มกลัด เพียง 9,900 บาท สำหรับงาน ผลิตเข็มกลัด ประยุกต์เป็นเข็มกลัดแฟชั่น เข็มกลัดรายชื่อพนักงาน เข็มกลัดที่ระลึก เข็มกลัดกรุ๊ปทัวร์ เข็มกลัดท่องเที่ยว เข็มกลัดติดตู้เย็น เข็มกลัดแม่เหล็ก เข็มกลัดกระจกส่องหน้า เข็มกลัดสายคล้องคอ เข็มกลัดที่เปิดขวดน้ำอัดลม เข็มกลัดตุ๊กตาแฟนซี ฯลฯ ต้นทุนเพียงไม่เกิน 9 บาท แต่ขายได้ถึง 50-60 บาท กำไร กว่า 700% และสามารถกำหนดราคาขายได้เองตามความเหมาะสมของชิ้นงานและสถานที่ กันน้ำเพราะหุ้มด้วย PVC เงางาม สามารถผลิตได้ 3 ขนาด (แม่พิมพ์มี 7 ขนาด แต่เป็นที่นิยมในไทยเพียง 3 ขนาด)

        ด้วยเครื่อง BADGE Press พร้อม แม่พิมพ์ MOULD ขนาด 58 mm นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมระบบเปลี่ยนแม่พิมพ์ด้วยมือเปล่า สามารถทำงานได้ง่าย เพียงคนเดียว สามารถผลิตได้ กว่า 1000 ชิ้นต่อวัน ด้วยน้ำหมึกอิงค์เจ็ทและเครื่องปริ้นเตอร์ธรรมดาๆทั่วไปที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดหรือศูนย์ไอที พิมพ์ลงบนกระดาษ A4 หรือกระดาษอิงค์เจ็ท จากนั้นนำเข้าเครื่องก็ได้ชิ้นงานที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญ ไม่มีความรู้ด้านโปรแกรมออกแบบก็ทำได้ ด้วยโปรแกรม MASS BADGE V1.0 (ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา แถมฟรีมูลค่ากว่า 20000 บาท) เรียนรู้เร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงก็ใช้งานได้ทันที พร้อมคอสอบรมการใช้เครื่อง การใช้โปรแกรม การบำรุงรักษา การตลาดและช่องทางการขาย ที่สำคัญ แมสให้ วัสดุในการผลิต ถึง 6 รูปแบบ อาทิเช่น เข็มกลัด พวงกุญแจ ตุ๊กตา ที่เปิดขวด กระจกส่องหน้า สายคล้องคอ ฯลฯ

ใหม่ล่าสุด IMPORT เข้ามาแล้ว เข็มกลัด วงรี และเข็มกลัดสี่เหลี่ยม รีบด่วน ยังไม่มีคู่แข่ง

ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย(ขายได้เท่าไหร่่รับไปเท่านั้น) ไม่มีค่าปลีกย่อย ไม่บังคับซื้อสินค้า (ที่ไหนถูกกว่าซื้อที่นั่นได้เลย)

รายละเอียดอื่นๆ กรุณาคลิ๊กที่ตัวอักษร

วัสดุอุปกรณ์

ถาม-ตอบ