ทุกวันนี้ ค่าครองชีพถีบตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่รายได้กลับสวนทาง คือลดลง ผู้ที่มีอาชีพหรือมีงานประจำ เช่น พนักงานบริษัทเอกชน ข้าราชการ หรือ พนักรัฐวิสาหกิจ ล้วนมีรายรับที่แน่นอนแต่รายจ่ายผันแปรตามภาวะเศรษฐกิจ ร้อยละ 80 จึงประสบภาวะรายรับไม่พอกับรายจ่าย การจะรับเพียงเงินเดือนอย่างเดียว จึงเป็นหนทางที่อันตราย
                     ดังนั้น จึงมีหลายคนที่พยายามหารายได้เสริม ควบคู่ไปกับงานประจำ หรืออาจจะออกมาเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเองเลยก็มี แต่การจะลงทุนอะไรสักอย่างนั้น การเริ่มต้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก อีกทั้ง องค์ประกอบความรู้และการตลาดก็เป็นเรื่องที่ต้องศึกษา แต่ก็ใช่จะทำไม่ได้ ขอเพียงมีความพยายามและตั้งใจ เรื่องอื่นๆ ปล่อยให้ Mass Business ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษา
                     MASS BUSINESS เป็นธุรกิจแนวใหม่ เน้นการสร้างอาชีพและธุรกิจ SMEs เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพเสริม เพื่อเพิ่ม ช่องทางรายได้ หรือหากจะประกอบธุรกิจเต็มตัว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ แมสบิสเนส มีความพร้อมทั้งด้าน บุคลากร PROFESIONAL การบริหารการจัดการ การตลาด MARKETING ช่องทางจัดจำหน่าย CHANEL และเป็นผู้เชี่ยวชาญงานเฉพาะ อีกทั้ง เรายังมีโรงงานในเครือที่ สามารถรองรับการผลิตวัตถุดิบในการสร้างสรรค์ชิ้นงานได้หลากหลาย ลดต้นทุนต่อหน่วยให้ต่ำ เพิ่ม ผลกำไรในทางตรงและทางอ้อม
                     MASS BUSINESS มีธุรกิจให้เลือกกว่า 20 แนวธุรกิจ สินค้ากว่า 1500 รายการ เพื่อต่อยอดการสร้างรายได้ให้ไม่มีที่สิ้นสุด รองรับการแข่งขันทางการค้า ขยายตลาดสู่ธุรกิจแนวใหม่ได้ตลอดเวลา อีกทั้งเป็นธุรกิจเฉพาะ มิใช่ธุรกิจกระแส จึงสามารถทำเป็นอาชีพหลัก ได้ในอนาคต
                     MASS BUSINESS แบ่งกลุ่มโครงสร้างธุรกิจออกเป็น กลุ่มหลักๆดังนี้


-MASS PRESS ธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ อาทิเช่น เสื้อ ผ้าทุกชนิด โลหะ จาน ถ้วย หมวก กระเบื้อง ไม้ พลาสติก ไวนิล กระดาษ ยางบางชนิด ฯลฯ โดยไม่จำเป็นต้องทำบล็อกหรือแม่พิมพ์ใดๆ ผลิตเสร็จภายใน ไม่เกิน 1-2 นาที สามารถรอรับชิ้นงานได้ทันที ผลงานที่ออกมาสวยงาม ทนต่อน้ำ แดด รอยขีดข่วน ทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือสั่งผลิตได้ทันที และสามารถสร้างรูปแบบเฉพาะเป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย


-MASS IT ธุรกิจ แฟรนไชส์ ศูนย์จำหน่ายและบริการเติมหมึก อิงค์เจ็ทครบวงจร , ธุรกิจ พิมพ์ป้ายโฆษณา ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ , ธุรกิจ ตัดสติ๊กเกอร์ ด้วยเครื่อง Plotter สามารถเปลี่ยนใบมีด เป็นปากกา เพื่องานเขียนแบบสำหรับวิศวกร สถาปนิค โดยเฉพาะ มีหลายขนาด และประยุกต์ ไปผลิตงาน พ่นทรายยิงทราย งานกัดกระจก ได้อีก , ธุรกิจ ผลิตสินค้า 3 มิติ , ธุรกิจโรงพิมพ์ขนาดเล็ก พิมพ์นามบัตรด่วน ทั้งสีทอง สีเงิน สีรุ้ง บัตรอวยพร เคลือบบัตรแข็ง การ์ดเชิญ งานแต่ง งานบวช ฯลฯ


-MASS FASHION ธุรกิจ ผลิตเข็มกลัด มีหลากหลายขนาด หลายรูปแบบ ทั้งแบบพวงกุญแจ แม่เหล็ก ที่เปิดขวด ด้วยเงินลงทุนเพียง หมื่นต้นๆ แต่กำไรกว่า 800% , ธุรกิจผลิตบัตรพลาสติก ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องราคาแพงอีกต่อไป ลงทุนเพียง หมื่นต้นๆ ก็ผลิตบัตรพลาสติกได้อย่างง่ายดาย , ธุรกิจ สตูุดิโอถ่ายภาพ ทั้งภาพวัยรุ่น ภาพแต่งงาน ภาพบุคคล ภาพครอบครัว โดยมีฉากให้เลือกมากมาย เปลี่ยนด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดไฟแฟลชสตูดิโอ 3 ชุด


-MASS INDUSTRIAL
ธุรกิจผลิตดัดลวดลายโลหะ โดยไม่อาศัยช่างฝีมืออีกต่อไป , ธุรกิจแกะสลักด้วยเครื่องเลเซอร์, ธุรกิจผลิตงาน 3 มิติด้วยเครื่องแกะสลัก CNC , ธุรกิจผลิต แม่พิมพ์ ด้วยเครื่อง WIRECUT EDM มุ่งสู่ภาคอุตสาหกรรม , ธุรกิจ ผลิตเหล็กดัด ประตูหน้าต่างโดยไม่ต้องอาศัยช่างฝีมือ , ธุรกิจ ผลิตกรอบรูปทั้งกรอบวิทย์ กรอบไม้เส้น กรอบมีเนียม กรอบหลุยส์ เป็นต้น


และยังมีโครงการ อื่นๆอีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต

สรุป จุดเด่นของธุรกิจ MASS BUSINESS PROJECT
1.เป็นธุรกิจแนวใหม่ ต่อยอดได้ไม่สิ้นสุด สร้างมูลค่าเพิ่มได้เรื่อยๆ
2.ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทุกกรณี ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่หักส่วนแบ่ง(ขายได้เท่าไหร่รับไปเท่านั้น) ไม่เก็บรายเดือน ไม่ผูกขาดซื้อวัสดุที่ใดก็ได้
3.เครื่อง อุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้า สามารถขายต่อได้
4.ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ลูกค้าบริหารงานเองเต็มตัว สร้างสรรค์ค์การตลาดได้เองตามความพอใจ บริษัทฯคอยเป็นพี่เลี้ยงให้คำแนะนำปรึกษา
5.เข้ากฎเกณฑ์ 4 ประการ ลงทุนน้อย กำไรมาก ง่ายแก่การทำงาน ต่อยอดได้
6.ดูแล อบรมทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการตลาด ฟรีทั้งระบบ
7.บริการจัดหา และจัดส่งสินค้า หากลูกค้ามีไอเดียร์เอง สามารถสั่งผลิตต้นแบบได้
8.ตลาดใหญ่มาก คู่แข่งน้อย ไม่ใช่ธุรกิจกระแส
9.มีธุรกิจให้เลือกหลากหลาย แยกลงทุนแต่ละธุรกิจได้
10.แต่ละธุรกิจ สามารถทำงานได้หลากหลาย ไม่เฉพาะเจาะจง เช่นธุรกิจพิมพ์ภาพลงวัสดุแทบทุกชนิด (ไม่ใช่ทำได้แต่เสื้ออย่างเดียว ทำให้โอกาสการแข่งขันมีน้อย)
11.สินค้าไม่มีอายุผลิตภัณฑ์ (ยกเว้น น้ำหมึกอิงค์เจ็ท เก็บไว้ได้ 2 ปี)
12.สินค้าส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ จึงมีคุณภาพสูง
13.เครื่อง รับประกัน ดูแลตลอดอายุการใช้งาน
14.สามารถผ่อนกับสถาบันการเงินได้ (ขึ้นอยู่กับ เครดิตของผู้ซื้อ) ลดภาระเงินลงทุน