รายงานข่าวสารล่าสุด ประจำสัปดาห์ เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว กับแมส บิสเนส

 

- แมส ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ พี่น้องชาวไทย และสังคมของเรา โดยบริจาคเงินสด 100,000 .- (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ผ่านสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากมหาอุทกภัยในครั้งนี้ และก่อนหน้านี้ หนึ่งเดือน แมส ได้ร่วมบริจาคข้าวสาร 5 กระสอบ ผ่านผู้บริหาร หนังสือพิมพ์พิทักษ์ชาติ ในการช่วยบรรเทาภัยน้ำท่วม เพราะเราสำนึกเสมอว่า Corporate Social Responsibility คือหน้าที่ของเรา และทุกๆท่านที่ได้ใช้บริการของเรา ก็เปรียบเสมือนได้มีส่วนร่วมในการบริจาคในครั้งนี้ด้วย

 

- แมส เปิดโรงงานแห่งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็นโรงงานผลิตของเราเอง รองรับ การผลิตเครื่องจักร และอุปกรณ์ รวมถึงการดูแล ซ่อมบำรุง สำหรับลูกค้าของแมส เพื่อให้สามารถผลิตงานได้อย่างมีคุณภาพและราคาประหยัด

 

- แมส ออกบูธงาน SignAsia 2010 งานสำหรับผู้ประกอบการสิ่งพิมพ์ โฆษณา และป้ายโดยเฉพาะ

 

-ไตรมาสนี้ ได้เชิญ หัวหน้าโปรแกรมเมอร์ วิศวกร มาประจำที่บริษัทฯ Mr. XIAO คอยดูแล เครื่องจักร และอุปกรณ์ของลูกค้าให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา ซึ่งเป็นบริการฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าของเรา

 

- แมสประชาสัมพันธ์ ลงนิตยสาร เอสเอ็มอี ชี้ช่องรวย เป็นประจำทุกเดือน เพื่อข้อมูล ข่าวสารวงการธุรกิจน่าลงทุน

 

- ประชาสัมพันธ์ ในนิตยสาร ช่องทางทำมาหากิน ฉบับรวมเล่ม 1 ภายในรวมไว้กว่า 5 เล่ม จุใจ เต็มอิ่ม พร้อมเนื้อหาสาระของแมส

 

- แมส ร่วมออกบูธงาน Thai Metalex 2009 ณ ไบเทค บางนา งานสำหรับผู้ประกอบการเครื่องจักรโลหะ โดยเฉพาะ

 

- แมส ร่วมออกบูธงาน InterMach 2009 ซึ่งนำเทคโนโลยีล้ำสมัย สุดไฮเทค ไปจัดโชว์ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

- แมส ร่วมออกบูธ งาน มหกรรมอาชีพ 2009 ณ ศูนย์แสดงสินค้า เซ็นทรัล บางนา ภายในงานจัดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการสาธิตฟรี ครบทุกธุรกิจ มีผู้ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง

 

- แมส ได้รับเครื่องหมายรับรอง การจดทะเบียน พาณิชย์อิเล็คโทรนิค จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อเป็นสัญญลักษณ์ว่า แมส ดำเนินการธุรกิจอย่างซื่อตรง โปร่งใส และพร้อมให้บริการในทุกระดับ ที่ลูกค้าพึงพอใจ

 

free web counter
free web counter