รายงานข่าวสารล่าสุด ประจำสัปดาห์ เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว กับแมส บิสเนส


- แมส เปิดโรงงานแห่งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็นโรงงานผลิตของเราเอง รองรับ การผลิตเครื่องจักร และอุปกรณ์ รวมถึงการดูแล ซ่อมบำรุง สำหรับลูกค้าของแมส เพื่อให้สามารถผลิตงานได้อย่างมีคุณภาพและราคาประหยัด

- แมส ออกบูธงาน SignAsia 2010 งานสำหรับผู้ประกอบการสิ่งพิมพ์ โฆษณา และป้ายโดยเฉพาะ

-ไตรมาสนี้ ได้เชิญ หัวหน้าโปรแกรมเมอร์ วิศวกร มาประจำที่บริษัทฯ Mr. XIAO คอยดูแล เครื่องจักร และอุปกรณ์ของลูกค้าให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา ซึ่งเป็นบริการฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าของเรา

-ไตรมาสนี้ ได้เชิญ หัวหน้าวิศวกร มาประจำที่บริษัทฯ Mr Fang คอยดูแล เครื่องจักร และอุปกรณ์ของท่าน ให้พร้อมใช้งานโดยไม่มีคำว่า สะดุด

- วิศวกร คนล่าสุด ประจำที่แมส ในไตรมาสนี้ Mr DU คอยดูแล เครื่องจักร และอุปกรณืของท่าน ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

- แมส ร่วมออกบูธงาน Thai Metalex 2009 ณ ไบเทค บางนา งานสำหรับผู้ประกอบการเครื่องจักรโลหะ โดยเฉพาะ

- แมส ร่วมออกบูธงาน SignAsia 2009 งานสำหรับผู้ประกอบการสิ่งพิมพ์โดยเฉพาะ

- แมส ร่วมออกบูธงาน InterMach 2009 ซึ่งนำเทคโนโลยีล้ำสมัย สุดไฮเทค ไปจัดโชว์ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

- แมส ให้การต้อนรับ Mr.Chang วิศวกรเลเซอร์ ชาวต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญระบบเลเซอร์ มาประจำที่แมส ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

- แมส ร่วมออกบูธ งาน มหกรรมอาชีพ 2009 ณ ศูนย์แสดงสินค้า เซ็นทรัล บางนา ภายในงานจัดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการสาธิตฟรี ครบทุกธุรกิจ มีผู้ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง

- แมส ร่วมออกบูธ งาน TBI 2009 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ภายในงานจัดอย่างยิ่งใหญ่ เพราะ 1ปี มีครั้งเดียว มีผู้ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง

- แมส บิสเนส ให้การต้อนรับ Mr. Wei Lei วิศวกรชาวต่างประเทศ ซึ่งมาประจำที่แมส บิสเนส ต่อจาก Mr. Chen Xiao Ping ที่หมดวาระไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยจะคอยให้บริการ ดูแล ซ่อมแซม เครื่องจักร อุปกรณ์แก่ลูกค้าของแมส โดยเฉพาะ ในไตรมาสนี้

- แมส ออกบูธงาน แฟรนไชส์โฟกัส ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ อันดับหนึ่งในธุรกิจ ด้านนี้ ภายในงานมีผู้ให้ความสนใจล้นหลามเช่นเคย

- แมส นำคณะผู้บริหาร และพนักงาน เข้าเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ศรีรัตน์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในงาน มูลนิธิแสงประทีบ ณ สโมสรตำรวจ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

- แมส ให้การต้อนรับ Mr. David He วิศวกรชาวต่างประเทศ ซึ่งมาประจำที่แมส ในไตรมาสนี้ ต่อจาก Mr. Chen Xiao Ping ที่หมดวาระไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยจะคอยให้บริการ ดูแล ซ่อมแซม เครื่องจักร อุปกรณ์แก่ลูกค้าของแมส โดยเฉพาะ

- แมส บิสเนส ร่วมออกนิทรรศการ สัปดาห์เทคโนโลยี ณ วิทยาลัย North Bangkok ภายในการมีการแสดง เทคโนโลยีทันสมัยมากมาย มีผู้ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของแมสอย่างล้นหลาม

- แมส บิสเนส ให้การต้อนรับ Mr. Chen Xiao Ping วิศวกรชาวต่างประเทศ ซึ่งมาประจำที่แมส บิสเนส ต่อจาก Mr.Leo Hu ที่หมดวาระไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยจะคอยให้บริการ ดูแล ซ่อมแซม เครื่องจักร อุปกรณ์แก่ลูกค้าของแมส โดยเฉพาะ

-ผู้บริหารแมส ให้การต้อนรับ Mr. Mark Lee ผู้อำนวยการ Kae Marketing Intelligence จาก ประเทศสิงคโปร์ พร้อมสัมภาษณ์ บทความ เพื่องานวิจัยเชิงการตลาด

- บรรยากาศ การอบรมวิชาชีพ ฟรี เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นไปอย่างเป็นกันเอง และได้ความรู้กลับบ้านกันทุกท่าน โดย คุณ สุทธิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญคนเดิม

- แมส ร่วมออกบูธ ในงาน TLB2008 ณ ศูนย์สแดงสินค้า ไบเท็คบางนา ภายในงาน แมส นำเครื่องใหม่ๆ เข้ามาสาธิตเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

- ผู้บริหารแมส ได้รับเชิญ บรรยาย การตลาด ให้แก่ นักศึกษาปริญญาตรี ปี 4 คณะการตลาด และคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย พายัพ จังหวัดเชียงใหม่ มีผู้เข้าร่วม กว่า 200 ท่าน

-อบรมวิชาชีพ งานพิมพ์เร่งด่วน ฟรี ครั้งล่าสุด ผู้เข้าร่วมกว่า 30 ท่าน จนต้องเสริมเก้าอี้ เพราะทุกท่านต่างให้ความสนใจกันอย่างมากมาย วิทยากร คุณ สุทธิพัฒน์ บรรยายครอบคลุมทั้งหมด

- ผู้บริหารแมส รับรางวัล นักธุรกิจดีเด่น ปี 2007 จาก ฯพณฯ กร ทัพพะรังสี อดีต รองนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2551

-แมส ได้รับเกียรติ สัมภาษณ์สด ออกอากาศ ในรายการ เอสเอ็มอีวาไรตี้ สถานีวิทยุ FM 96.25 MHz

- แมส ให้การต้อนรับ Mr.Siu Muang วิศวกรชาวต่างประเทศ ซึ่งมาประจำที่แมส ในไตรมาสแรก โดยจะคอยให้บริการ ดูแล ซ่อมแซม เครื่องจักร อุปกรณ์แก่ลูกค้าของแมส โดยเฉพาะ

-งานอบรมวิชาชีพ ครั้งที่ 1 ธุรกิจงานพิมพ์เร่งด่วน มีผู้เข้ารับการอบรมคับคั่ง เป็นบริการฟรีให้แก่ผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจส่วนตัว บรรยายโดย คุณ สุทธิพัฒน์   ผู้ชำนาญงานพิมพ์เร่งด่วน

- แมส ร่วมออกบูธ งาน Thai Metalex 2007 ในปีนี้มีผู้เข้าชมงานมากมาย บูธของแมส มีผู้เข้าชมหนาแน่นเป็นพิเศษ เนื่องจากในงาน มีการสาธิตการทำงานของเครื่องจักร ทุกชนิดที่แมส นำแสดง

 - แมส ได้รับเกียรติ ออกอากาศ ทางรายการ จับเงินชนทอง ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 โมเดิร์นไนท์ทีวี เวลา 9.30 น. โดยในรายการ ได้สัมภาษณ์ ผู้บริหารแมส เกี่ยวกับรายละเอียดธุรกิจ ของแมส และมีการสาธิตกระบวนการผลิตสินค้าอย่างครบวงจร

- งาน TFBO2007 ที่ ไบเท็ค บางนา ระหว่าง 26-29 กรกฎาคม 2550 พบกันในงาน ที่บูธ B31

 

- งานสัมมนาครั้งล่าสุด วันที่ 5 พฤษภาคม 2550 มีผู้ให้ความสนใจคับคั่งเช่นเดิม เนื้อหาการตลาดแบบเจาะลึก และการสาธิตการผลิตชิ้นงานในธุรกิจต่างๆอย่างเข้มข้น ที่สำคัญ ฟรีเหมือนเดิม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

- งานสัมมนา อบรมการตลาด และ ธุรกิจเสริม จัดขึ้นอีกเช่นเดิม โดยมีผู้ให้ความสนใจคับคั่ง และนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏ สวนดุสิต มาร่วมทำรายงานเรื่องการตลาดด้วย

-แมส จัดอบรมสัมมนา ครั้งที่ 2 โดยเน้นเรื่องการตลาดและชี้ช่องทางการจัดจำหน่าย ในงาน ยังคงแสดงการสาธิตการผลิตชิ้นงานทุกธุรกิจเช่นเดิม

-23-26 พฤศจิกายน 2549 แมสร่วมออกบูธ งาน Thai Metalex 2006 ที่ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ซึ่งปีนี้จัดได้ยิ่งใหญ่มาก เนื้อที่เต็มทุกส่วนของศูนย์ไบเทค ถึง 40000 ตรม. จนต้องเสริมออกมาด้านนอกเลยทีเดียว

-เสาร์ที่ 18 พ.ย. 49 ที่ผ่านมา แมส จัดอบรมสัมมนา ด้านการตลาดและช่องทางธุรกิจ ฟรี (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ที่ อาคาร แมส บิสเนส ห้อง Paradise โดยมีการสาธิตการผลิตชิ้นงาน แทบทุกธุรกิจของแมส และ เสริมความรู้ให้ผู้เข้ารับฟังในเรื่องการตลาดเบื้องต้น ผู้เข้ารับการสัมมนา ล้วนประทับใจในการสัมมนาครั้งนี้

-วันที่ 4-8 ตุลาคม 2549 แมส บิสเนส ร่วมออกบูธ งาน NEWBIZ 2006 คอนเวนชั่น ฮอลล์ เดอะมอล์ล งามวงศ์วาน โดยขน ธุรกิจ หลากหลายไปนำเสนอเช่นเคย

-ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธาน มอบรางวัล ธุรกิจดาวรุ่งแห่งปี แด่ กรรมการผู้จัดการ แมสบิสเนส เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ.2549

-แมส บิสเนส โดย ผู้บริหารแมส ได้รับเกียรติ ขึ้นให้สัมภาษณ์บนเวที เกี่ยวกับการสร้างธุรกิจ ในงาน ชุมทางอาชีพ ครั้งที่ 1 รวมทั้งออกบูธ วันที่ 27 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2549 เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้

-แมส ร่วมออกบูธ งาน มหกรรมวันเส้นทางเศรษฐี ครั้งที่ 3 ที่ คอนเวนชั่นฮอล เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดโดย มติชน ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2549 มีผู้เข้าเยี่ยมชมมากมาย

-28 สิงหาคม 2549 ผู้บริหารแมส ได้รับเกียรติ สัมภาษณ์ออกอากาศสด รายการ CREATIVE BUSINESS คลื่นวิทยุ FM 98.75 MHz เกี่ยวกับ โครงการสร้างธุรกิจเพื่อผู้สนใจอยากมีธุรกิจส่วนตัว หรือ ต้องการเสริมรายได้ (MASS BUSINESS PROJECT) ดำเนินรายการโดย ดร.สุพีร์

-วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2549 ผู้บริหารแมส ได้รับเชิญ เป็นวิทยากรบรรยาย การตลาด เรื่อง คอมพิวเตอร์กับอาชีพเสริม ให้ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ธนบุรี

-วันที่ 3 สิงหาคม 2549 ได้ร่วมงานออกบูธ แสดงเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์กับธุรกิจแนวใหม่ ในงาน นิทรรศการสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ที่ มหาวิทยาลัย ราชภัฎธนบุรี

-วันที่ 28 กรกฎาคม 2549 ผู้บริหารแมส ได้รับเชิญ สัมภาษณ์เกี่ยวกับ โครงการ MASS BUSINESS PROJECT เพื่อออกอากาศในรายการ เคเบิลทีวี ถ่ายทอดสัญญาณไป 25 ประเทศทั่วโลก

-วันที่ 27-30 กรฎาคม 2459 ได้ร่วมออกบูธ งานTFBO งานใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ ไบเทค บางนา

-วันที่ 22 กรฎาคม 2549 ผู้บริหารแมส ได้รับเชิญ เป็นวิทยากรบรรยาย การตลาด เรื่อง ก้าวแรกสู่การทำธุรกิจ ให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ สวนสุนันทา

-วันที่ 16 กรกฎาคม 2549 ได้รับเกียรติ สัมภาษณ์ออกอากาศสด ในรายการ เปิดโลกSME คลื่นวิทยุ AM1107

-วันที่ 28 มิถุนายน ได้รับเชิญออกสถานีวิทยุ FM 91.50 Mhz รายการ SME Station

-วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2549 แมสบิสเนส ออกบูธงานแสดงสินค้า Trade Expo ครั้งที่ 21 All Season Place Tower.

-วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2549 แมสบิสเนส ได้เกียรติรับเชิญออกรายการ เอสเอ็มอีชี้ช่องรวย ทางช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์

free web counter
free web counter