รายงานข่าวสารล่าสุด ประจำสัปดาห์ เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว กับแมส บิสเนส


- แมส ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ พี่น้องชาวไทย และสังคมของเรา โดยบริจาคเงินสด 100,000 .- (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ผ่านสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากมหาอุทกภัยในครั้งนี้ และก่อนหน้านี้ หนึ่งเดือน แมส ได้ร่วมบริจาคข้าวสาร 5 กระสอบ ผ่านผู้บริหาร หนังสือพิมพ์พิทักษ์ชาติ ในการช่วยบรรเทาภัยน้ำท่วม เพราะเราสำนึกเสมอว่า Corporate Social Responsibility คือหน้าที่ของเรา และทุกๆท่านที่ได้ใช้บริการของเรา ก็เปรียบเสมือนได้มีส่วนร่วมในการบริจาคในครั้งนี้ด้วย

- แมส บริจาคเงิน จำนวน 300,000 บาท เพื่อซื้อที่ดิน และสร้างโบสถ์ ถวายวัดท่าไม้ โดยถวายแก่ พระครูสมุห์ อุเทน สิริสาโร และบริจาค อุปกรณ์เครื่องมือ มูลค่า 150,000 บาท เพื่องานกิจกรรมภายในวัด

- ร่วมสานปฏิธาน ทดแทนคุณแผ่นดิน แมส บริจาคเงินสด 100,000 บาท เพื่อบูรณะพระอุโบสถ โดย ผู้บริหารแมส เป็นผู้นำไปมอบ ให้แก่ พระครูวิโรจน์ ศาสนกิจ

- ร่วมสานปฏิธาน ทดแทนคุณแผ่นดิน แมส บริจาคเงินซื้อที่ดินเปล่า จำนวน 1 ไร่ ถวายแด่ พระครูสมุห์ อุเทน สิริสาโร เพื่อสบทบทุนสร้างสำนักปฏิบัติธรรม จังหวัดราชบุรี เป็นพุทธกุศล สืบสานพุทธศาสนาให้ดำรงค์อยู่คู่แผ่นดินไทย สืบไป

- แมส ได้รับเครื่องหมายรับรอง การจดทะเบียน พาณิชย์อิเล็คโทรนิค จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อเป็นสัญญลักษณ์ว่า แมส ดำเนินการธุรกิจอย่างซื่อตรง โปร่งใส และพร้อมให้บริการในทุกระดับ ที่ลูกค้าพึงพอใจ

- แมส ได้รับการแต่งตั้งเป็น ตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการ จากโรแลนด์ Roland

- แมส ขอเชิญทุกท่าน เยี่ยมชม โชว์รูม สำนักงาน แห่งใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะนี้ คลิ๊กอ่านต่อ

-เปิดคฤหาสน์ สนทนากับผู้บริหา แมส บิสเนส แบบเป็นกันเอง ฟังวิสัยทัศน์ ทั้งการบริหาร การตลาด และภาวะเศรษฐกิจ ที่ยังไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ใดมาก่อนแบบตีแผ่

-27 ตุลาคม 2549 แมส เปิดโชว์รูมและสำนักงานแห่งใหม่ บนถนน กาญจนาภิเษก ห่างเดอะมอลล์บางแค แค่ 500 เมตร ภายในประกอบด้วย โชว์รูมครบวงจร ซึ่งมีเนื้อที่ถึง 120 ตรม. ห้องอบรมมาตรฐาน ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ห้องจัดเลี้ยง สัมมนา 30 ที่นั่ง ไว้คอยบริการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆแก่ลูกค้าของแมส ห้องประชุม ฯลฯ เรียกได้ว่า งานนี้แมสทุ่มสุดๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจแห่งยุค และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของเรา เยี่ยมชมวันนี้ รับของที่ระลึกฟรีทุกท่าน

 

free web counter
free web counter