- Mass industrial กลุ่มธุรกิจ อุตสาหกรรม เป็นกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับภาคอุตสาหกรรม หรือกึ่งอุตสาหกรรม เช่น ธุรกิจ ตัด แกะสลัก ด้วยเครื่องยิงแสงเลเซอร์ ธุรกิจดัดโลหะเป็นลวดลาย ธุรกิจพ่นทราย กัดกระจก ธุรกิจ เครื่องแกะสลัก ธุูรกิจผลิตแม่พิมพ์ด้วยเครื่อง ไวร์คัท อีดีเอ็ม ฯลฯ ซึ่งล้วนเป็นธุรกิจที่ีมั่นคง สามารถก้าวเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมการผลิตได้ต่อไปในอนาคต

ธุรกิจ เครื่องยิงเลเซอร

ธุรกิจ ผลิตแม่พิมพ์อุตสาหกรรม WIRECUT

ธุรกิจ ดัดลวดลายโลหะ

ธุรกิจ เครื่องยิงเลเซอร์ เครื่องยิงเลเซอร์ ที่สุดแห่งเทคโนโลยี ยิงไม้ พลาสติก อะครีลิค โลหะอ่อน ได้อย่างง่ายดาย แข็งแรงทนทาน งานคมชัดสวยงาม ไม่มีรอยไหม้ ที่สำคัญ บริการหลังการขาย ด้วย วิศวกรจากต่างประเทศ ประจำที่แมสคอยให้บริการ คลิ๊กดูรายละเอียด

ธุรกิจ ผลิตแม่พิมพ์อุตสาหกรรม ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม WireCut EDM SuperDrill CNC Machine เครื่องจักรนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพสูง รับประกันดูแล อบรมจนใช้งานเป็น มีโปรแกรมเป็นของตนเอง ไม่ต้องอาศัยโปรแกรมอื่น หมดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ รองรับระบบ Auto Cad .dwg .dxf .pcx ฯลฯ ราคาถูกกว่าทั่วไป หลายแสนบาท คลิ๊กดูรายละเอียด

ธุรกิจ เครื่องแกะสลัก CNC 3 มิติ เทคโนโลยีชั้นสูง แกะสลักได้ ในแกน x y z แบบ ระบบ Ballscrew Linear เยอรมัน steping motor หัวกัดระบบ invertor hi speed 24000 rpm ระบายความร้อนด้วยน้ำ ทนทาน แข็งแรง กัดได้ทั้งไม้ โลหะอ่อน หินทราย พลาสติก ฯลฯ ทำงานเงียบ เดินเร็ว ไม่กินไฟ พร้อมอบรมใช้งานได้ทันที ในราคาสุดพิเศษ เครื่องระดับอุตสาหกรรม 1.20 x 1.20 เมตร ขึ้นไป คลิ๊กดูรายละเอียด

ธุรกิจ ดัดลวดลายโลหะ ดัดได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ฉาก โค้ง วงกลม ลายก้นหอย บิดเกลียว ฟันปลา 3 4 5 6 เหลี่ยม หรือจะผสมผสานก็ทำได้ง่ายดาย หมดปัญหาเรื่องช่างฝีมือ เพราะไม่ต้องอาศัยช่างมืออาชีพ อีกต่อไป ด้วยชุดเครื่องมือผลิตของเรา สามารถสร้างสรรค์ได้มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิต เหล็กดัดหน้าต่าง ประตู รั้ว ราวบันได ชั้นวาง สินค้า รั้วแปลงดอกไม้ ฯลฯ เพียง ไม่กี่หมื่นบาทเท่านั้น ในขณะที่ราคาท้องตลาด มีราคาถึงสองแสนกว่าบาท คลิ๊กดูรายละเอียด

ธุรกิจ ผลิตกรอบรูป งานกรอบรูปเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตายและสามารถต่อยอดไปเป็นอุตสาหกรรมระดับประเทศได้ ดังเช่น โรงงานอุตสาหกรรมกรอบรูปส่งออก ระดับแนวหน้าของประเทศ อาทิเช่น บจก.สยามเฟรมกรุ๊ป บจก.ลีบราเดอร์ ฯลฯ แมส เล็งเห็นถึงโอกาสของผู้ประกอบการ SMEs จึงได้เริ่มธุรกิจให้ครอบคลุมทุกสายงานผลิตในกรอบรูป กรอบรูปตั้งโต๊ะ กรอบหลุยส์ กรอบไม้เส้น กรอบทอง กรอบวิทย์ ฯลฯ ด้วยเครื่องตัดไม้ เครื่องเจาะรู อุปกรณ์หลังกรอบรูป ฯลฯ พร้อมอบรมการผลิต และบริการวัตถุดิบกว่า 1000 รายการ คลิ๊กดูรายละเอียด

ธุรกิจ พ่นทราย กัดกระจก เป็นงานที่ทำง่ายได้กำไรสูง ลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่รับผลระยะยาว ในขณะที่เงินลงทุนต่ำ เพียง ไม่กี่หมื่นบาทเท่านั้น ก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ทันที จะรับงานพ่นทรายขัดผิวชิ้นงาน หรือ พ่นกระจก แก้ว โลหะ พลาสติก ไม้ ฯลฯ เป็นลวดลาย ก็สร้างมูลค่าเพิ่ม กำไรสูง คลิ๊กดูรายละเอียด