ด้วยเครื่องเลเซอร์ของแมสนั้น เป็นเครื่องคุณภาพสูงระดับโลก ส่งออกไปยัง อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และ เอเชีย ได้รับมาตรฐาน รับรองคุณภาพ ISO9001 และมาตรฐานความปลอดภัยแห่งสหภาพยุโรป CE จึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว และรองรับระบบสากลโลก จึงสามารถทำงาน บน CorelDraw AutoCad Ilusstrator PhotoShop ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่นหรือใช้ร่วมกับโปรแกรมใดๆอีก แต่ถึงกระนั้น แมสยังมีโปรแกรมลิขสิทธิ์สำหรับใช้่งานโดยตรงแถมฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะแมสคือ ตัวแทนจำหน่ายเลเซอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ( ไม่ใช่เครื่องหิ้วโนเนม แล้วมาติดยี่ห้อเอง ) จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแล และบริการหลังการขาย ทั้งการเซอร์วิช และอะไหล่ทุกชนิด ในราคายุติธรรมอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการทำงาน เครื่องเลเซอร์ของแมส

1.ขั้นตอนแรก การออกแบบ ทั้งรูปภาพ ลายเส้น หรืออักษรต่างๆ ทำได้โดยใช้โปรแกรม ลิขสิทธิ์ของแมส หรือโปรแกรม CorelDraw AutoCad PhotoShop Illustrator ฯลฯ ในที่นี้เราจะสาธิตการใช้งานโดยใช้ โปรแกรม CorelDraw Trail Version

2.ขั้นตอนต่อมา หากเราได้ชิ้นงานเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการ สั่งยิงโดยใช้คำสั่ง print ได้โดยตรงทันที (เหมือนการสั่งพิมพ์งานทั่วๆไป) ก็จะเข้าสู่เมนูการกำหนดค่าต่างๆเพื่อเริ่มยิงเลเซอร์

3.ขั้นตอนสุดท้าย กำหนดค่าต่างๆตามที่ต้องการ ก็สามารถทำงานได้ทันที (สามารถยิงได้ถึง 7ระดับ 7สี ในครั้งเดียว)

เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย นี่คืออีกหนึ่งเหตุผล ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ เลือกใช้เครื่องเลเซอร์ของแมส

คลิ๊กชม Clip VCD สาธิตการทำงาน