สินค้าใหม่ สุดอินเทรนด์ ลูกโป่งหน้าคน สามารถใส่รูปของเรา หรือใครๆ ลงบนลูกโป่ง โดยมีรูปแบบหลากหลาย สวยงาม แปลกใหม่ ยังไม่มีใครทำในขณะนี้

 

สินค้าใหม่ สุดอินเทรนด์ ตุ๊กตาหน้าคน สามารถใส่รูปของเรา หรือใครๆ ลงบนตุ๊กตา โดยหน้าตาจะเป็นแบบ 3 มิติ มีสันจมูก โหนกแก้ม ฯ สวยงาม แปลกตา เหมาะสำหรับวัยรุ่น คลิ๊ก

 

สินค้าใหม่ สุดอินเทรนด์ พวงกุญแจไม้ ใส่ชื่อได้ เหมาะสำหรับแหล่งท่องเที่ยว ของที่ระลึก มีธุรกิจให้เลือก ทั้ง ผลิตเอง หรือ ซื้อไปขาย คลิ๊ก

 

โปรโมชั่น ปรับลดราคา ท้าเศรษฐกิจ แมส ปรับลดราคา พิเศษสุดเพื่อให้ผู้ประกอบการ ผู้ลงทุน สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจทำเงินได้ในราคาสบายๆ คลิ๊ก

 

ใหม่ล่าสุด แผ่นอครีลิก 2 สี ( โรว์มาร์ค ) สำหรับงานตกแต่ง งานป้าย งานโฆษณา ใช้งานง่าย คุณภาพสูง ราคาประหยัด คลิ๊ก

 

- ใหม่ล่าสุด เครื่องเลเซอร์ ระบบ RF หลอดและเลนส์ของอเมริกา Syrnad อายุหลอด ยาวนาน ถึง 20,000 ชั่วโมง เรียกได้ว่าแทบไม่มีค่าเมนแทนแน้นท์ เพราะหากทำงานวันละ 8 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้เกือบ 10 ปี ในราคาสุดพิเศษ ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ คลิ๊ก

 

- ใหม่ล่าสุด เครื่องเลเซอร์ ราคาไม่ถึงแสน ใช้งานงาน เรียนรู้เร็ว ทำงานได้หลากหลาย ในงบที่สบายๆ กับเครื่องไฮเทคโนโลยี คลิ๊ก

 

- ลายใหม่ล่าสุด แมส update  สติ๊กเกอร์ลายนูน ขนาดใหญ่ A3 ลายใหม่ล่าสุดกว่า 50 ลาย ที่หาไม่ได้ในท้องตลาด กว่า 40,000 ชิ้น ในราคาที่ถูกที่สุดเพียง 20 บาทต่อชิ้น* ไม่มีใครถูกกว่านี้อีกแล้ว

* ราคานี้เฉพาะลูกค้าแมสเท่านั้น ราคาตลาดชิ้นละ 80 บาท

 

- สินค้าใหม่ล่าสุด แมส update สินค้าแปลกใหม่สวยงาม ตลอดเรื่อยมา ล่าสุด นำเข้าของแปลกหายาก ทำกำไรอย่างงาม เช่น แก้วเรืองแสง ปกติจะเป็นแก้วธรรมดา แต่หากอยู่ในที่มืดจะเปล่งแสงออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ แมสเป็นรายแรกและรายเดียวในขณะนี้ที่นำเข้ามาจำหน่ายให้เฉพาะลูกค้าแมสเท่านั้น และยังมีอีกหลายรายการ เช่นแก้วใสใส่เบียร์ แก้วสีทองประกาย เงาวาว แผ่นรองเม้าท์ขนาดใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย คลิ๊ก

 

- รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องแนวนอน สามารถใส่วัสดุ ทรงกระบอกที่ไม่จำกัดความยาว ตัวเครื่องเล็กกระทัดรัด ควบคุมด้วยระบบดิจิทอลแบบคำสั่งเมนู สมบูรณ์แบบ ใช้เวลา วอร์มเครื่องเพียง 45 วินาที ก็ทำงานได้ทันที คลิ๊ก

 

- ถูกที่สุดในประเทศ ในขณะนี้ ราคายุติธรรม เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ( ภายใน indoor) ขนาด 1.52 เมตร พร้อมแกนใส่กระดาษระบบเซ็นเซอร์ 2 แกน กล่องน้ำหมึก 8 กล่อง ใส่ได้ 8 หัวพิมพ์ 4 สี CMYK 720 dpi สวยงาม คมชัด ทำงานง่าย เชื่อหรือไม่ แมส โปรโมชั่นเพียง แสนเศษๆ เท่านั้น จำนวนจำกัด

 

- ถูกเหลือเชื่อ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ สำหรับงาน ตัดสติ๊กเกอร์ ในราคาที่คุณไม่อาจรอช้า เพียง 26,000 บาท เท่านั้น และ 89,000 บาท สำหรับขนาดใหญ่สุด 1.25 เมตร แมส ผู้ริเริ่มโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดสำหรับลูกค้า จนใครๆต้องเลียนแบบ คลิ๊ก

 

- ใหม่ล่าสุด เครื่องผลิตเข็มกลัด  จากไต้หวัน ทำงานง่าย ลดการสูญเสีย รองรับโมลล์แม่พิมพ์ได้ 7 mould 7 ขนาดพร้อมโปรแกรมลิขสิทธิ์ของแมส เรียนรู้เร็ว ง่าย สะดวก พร้อม อบรมทุกขั้นตอน แบบตัวต่อตัว VCD หนังสือคู่มือ รับประกัน 1 ปีเต็ม เครื่องเสีย มีเครื่องสำรองใช้ฟรีทันที สินค้ามีหลากหลาย ทั้งพวงกุญแจ แม่เหล็กติดตู้เย็น ตุ๊กตาแฟนซี เข็มกลัดวงรี เข็มกลัดสี่เหลี่ยม ฯลฯ เชิญเยี่ยมชมการสาธิต และเช็คราคาก่อนตัดสินใจ ที่โชว์รูมแมส ทุกวัน จันทร์-เสาร์ 8.30-17.00 น. โปรโมชั่น ถูกที่สุด เพียง 17,900 บาท เท่านั้น คลิ๊ก

 

free web counter
free web counter