คลิ๊กที่รูป เพื่อรับชมการสาธิตการยิงเลเซอร์ แกะสลักและตัดในวัสดุต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน

หลังจากคลิ๊กแล้วกรุณารอโหลดสักครู่ ระบบจะทำการโหลดอัตโนมัติ ความเร็วในการโหลด ขึ้นอยู่กับระบบอินเตอร์เน็ต และคอมพิวเตอร์ของท่าน

เลเซอร์กระจก

          ด้วยเครื่องเลเซอร์ของแมสนั้น เป็นเครื่องคุณภาพสูงระดับโลก ส่งออกไปยัง อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และ เอเชีย ได้รับมาตรฐาน รับรองคุณภาพ ISO9001 และมาตรฐานความปลอดภัยแห่งสหภาพยุโรป CE จึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว และรองรับระบบสากลโลก จึงสามารถทำงาน บน CorelDraw AutoCad Ilusstrator PhotoShop ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่นหรือใช้ร่วมกับโปรแกรมใดๆอีก แต่ถึงกระนั้น แมสยังมีโปรแกรมลิขสิทธิ์สำหรับใช้่งานโดยตรงแถมฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะแมสคือ ตัวแทนจำหน่ายเลเซอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ( ไม่ใช่เครื่องหิ้วโนเนม แล้วมาติดยี่ห้อเอง ) จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแล และบริการหลังการขาย ทั้งการเซอร์วิช และอะไหล่ทุกชนิด ในราคายุติธรรมอย่างแน่นอน

***** ภาพ เสียง ไฟล์ ข้อมูล และเนื้อหาทั้งหมด เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ ใช้เพื่อรับชมภายในเว็ปไซด์แห่งนี้เท่านั้น ห้ามมิให้ผู้ใด เผยแพร่ คัดลอก จำหน่าย แจกจ่าย ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด ไม่ว่าเพื่อการใดๆ ผู้ละเมิด จะถูกดำเนินคดีทั้งทางแพ่ง และอาญา จนถึงที่สุด ผู้แจ้งเบาะแส จะได้รับเงินรางวัลครึ่งหนึ่ง เมื่อคดีถึงที่สุด *****

สนใจติตต่อ : 0-2801-1473 , 086-973-3553